LAN KẾ TOÁN – CHUYÊN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Chị tốt nghiệp trường Đại Học Sài Gòn TPHCM, và được tu dưỡng lớp kế toán trưởng của Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM. Và trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất, thương mại dịch vu, xây dụng, xuất nhập khẩu. Đúc kết nhiều kinh nghiệm và kiến thức muốn chia sẽ lại cho đàn em. Cũng như các bạn kế toán mất gốc do nghĩ thai sản. Hay làm việc trái ngành….
Qua khóa học đào tạo kế toán thực hành bạn có thể thành thục nghiệm vụ kế toán để quản lý hay làm việc. 
 
ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO THỰC HÀNH:
  • Sinh viên mới ra trường cần tìm kiếm kinh nghiệm và làm thực tế.
  • Kế toán đã ngưng việc một thời gian cần tìm hiểu để làm việc trở lại.
  • Chủ doanh nghiệp muốn học tìm hiểu thêm kế toán thuế để quản lý doanh nghiệp.
  • Các bạn muốn chuyển từ kế toán nội bộ, kế toán kho sang kế toán thuế.
  • Các bạn làm chuyên ngành khác mà muốn chuyển sang làm kế toán thuế doanh nghiệp.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2 THÁNG

HỌC PHÍ:

TÀI LIỆU: Miễn phí

QUÀ TẶNG: Trọn bộ file mẫu kế toán trên Excell chuyên nghiệp từ Lan Kế Toán.

LỊCH KHAI GIẢNG:

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Số 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM, Việt Nam.

Tran Thi Hong Lan Ke Toan Truong

Tại sao phải tham gia dịch vụ đào tạo kế toán? Địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết sau.

Kế toán đang là một nghề rất phổ biến hiện nay. Vì vậy có rất nhiều người lựa chọn những khóa học về kế toán. Việc học những khóa học này sẽ giúp cho mọi người có những kiến thức và kỹ năng của một kế toán chuyên nghiệp. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những khóa học kế toán uy tín? Tân Thuế Việt là địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán chuyên nghiệp dành cho bạn

Lợi ích khi tham gia khóa học đào tạo kế toán chuyên nghiệp tại Tân Thuế Việt

Kế toán đang là một ngành nghề được nhiều người lựa chọn theo học. Việc tìm kiếm cho mình những khóa học kế toán tại địa chỉ uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

Học để có cơ hội việc làm

Hiện nay tình trạng những sinh viên ngành kế toán ra trường không có việc làm xảy ra khá nhiều. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do việc đào tạo tại những trường học không đúng cách dẫn đến việc sinh viên chỉ học được những kiến thức suông. Những kiến thức sinh viên học được còn có thể đã cũ và lỗi thời đối với sự phát triển ở bên ngoài xã hội.
 
Đến với dịch vụ đào tạo kế toán tại Tân Thuế Việt thì các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức mới nhất và được thực hành thực tế. Với việc đào tạo thực tế thì những người học sẽ có những kiến thức chuyên nghiệp về kế toán và từ đó có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm tốt hơn.

Học để khẳng định bản thân

Đối với mỗi con người thì việc khẳng định bản thân và được mọi người công nhận là một điều mà ai cũng muốn. Để làm được điều này thì việc bổ sung những kiến thức hay kỹ năng cho bản thân là một điều khá quan trọng. Nếu bạn là người có kiến thức và chuyên nghiệp trong công việc thì bạn sẽ luôn tự tin đối với công việc mình làm từ đó thể hiện được bản lĩnh của mình. Một người luôn tự tin và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có những cơ hội thăng tiến việc làm nhanh hơn những người khác.

Học để thăng tiến trong công việc

Đối với những người đã có cho mình một công việc ổn định thì việc trau dồi thêm kiến thức cho bản thân là một điều hết sức quan trọng. Việc học tập các khóa học kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn hoàn thành tốt công việc của mình để từ đó có những cơ hội thăng tiến cao hơn. Nếu bạn có những kiến thức và kỹ năng kế toán chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những môi trường làm việc cao hơn hiện tại. Tân Thuế Việt sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức và kỹ năng của một người kế toán chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ đào tạo kế toán chuyên nghiệp Tân Thuế Việt

Tân Thuế Việt là một địa chỉ cung cấp những dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và uy tín. Tại đây các bạn sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, được thực hành thường xuyên để có thể nâng cao những kỹ năng của mình.
 
 
[embedyt] https://www.youtube.com/embed?listType=playlist&list=UUrfRm31vdHWHSNGgxFEvXFg[/embedyt]
 
 
Trong khóa học của Tân Thuế Việt sẽ bao gồm:

Khóa học đào tạo kế toán tại Tân Thuế Việt có những gì?

Những khóa học của Tân Thuế Việt luoon được thiết kế đơn giản, ít lý thuyết suông và thiên về thực hành. Tại đây các bạn sẽ được tiếp xúc và giải quyết những tình huống cụ thể thường xuyên xảy ra trong công việc để có những cách giải quyết tốt nhất.
 
Những giảng viên tại Tân Thuế Việt đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán chuyên nghiệp. Họ sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức thực tế và bổ ích nhất để cho các bạn có thể trau dồi cho mình những kỹ năng của một kế toán chuyên nghiệp.
 
Dao Tao Ke Toan
 
Khi học xong khóa học của Tân Thuế Việt thì các bạn sẽ trở nên thành thạo những nghiệp vụ kế toán trên mọi lĩnh vực khác nhau. Các bạn có thể hoàn thiện hồ sơ, sổ sách một cách thành thạo. Được đào tạo kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có kiến thức trong những thủ tục hành chính về thuế, thành thạo báo cáo tài chính và cả trong việc quyết toán thuế.
 

Các dịch vụ trong khóa đào tạo kế toán chuyên nghiệp tại Tân Thuế Việt

Sử dụng dịch vụ đào tạo kế toán tại Tân Thuế Việt thì bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tại đây chúng tôi có những dịch vụ như:
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí sau mỗi khóa học.
  • Tư vấn và giới thiệu cho bạn việc làm phù hợp với bản thân.
  • Đào tạo những khóa học nâng cao theo nhu cầu của học viên.
  • Tặng những phần mềm liên quan tới kế toán miễn phí.
  • Những hỗ trợ khác theo như thỏa thuận ban đầu.
Bài viết trên đây đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ đào tạo kế toán. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ đào tạo kế toán chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với Công ty Tân Thuế Việt qua số điện thoại: 0938 123 657.
 
Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 
dao tao ke toan thuc hanh hoc mon, dao tao ke toan thuc hanh quan 12, dao tao ke toan thuc hanh go vap, dao tao ke toan thuc hanh tan binh.