Bao Cao Tai Chinh Cuoi Nam

Vì sao doanh nghiệp cần dịch vụ báo cáo tài chính?

Lập báo cáo tài chính trình bày về tình hình hoạt động của các tổ chức, doanh nghiệp là điều bắt buộc phải làm sau các kỳ kế toán. Ngoài ra báo cáo tài chính cũng cho thấy năng lực, tiềm lực và khả năng phát triển của đơn vị trong tương lai. Do vậy, để hoàn tất được hoạt động này chỉnh chu, đúng kỹ thuật nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính.
Bao Cao Tai Chinh Cuoi Nam Tanthueviet

  Hỗ trợ giải đáp
  Báo cáo tài chính là gì?

  Báo cáo tài chính là các bảng thông tin kinh tế được lập nên từ hoạt động kế toán để cung cấp các thông số về mảng tài chính của đơn vị. Báo cáo tài chính cần tiến hành 5 nội dung báo cáo sau:
  • Vốn chủ sở hữu.
  • Dòng lưu chuyển tiền tệ.
  • Bảng cân đối kế toán.
  • Kết quả kinh doanh.
  • Thuyết minh báo cáo tài chính.

  Mời bạn tham khảo: Bảng báo dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm của Tân Thuế Việt.

  Vai trò của báo cáo tài chính

  Báo cáo tài chính là phương tiện thể hiện thực trạng hoạt động của doanh nghiệp về nguồn vốn, tài sản, doanh thu, chi phí, thuế,… Đồng thời nó cho thấy khả năng sinh lời và phát triển của đơn vị trong tương lai.
   
  Bên cạnh đó, thông tin này còn là căn cứ để xây dựng các kế hoạch hoạt động tài chính của đơn vị. Qua đó, nâng cao hiệu quả sử dụng tài sản, nguồn vốn để thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và tăng lợi nhuận. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu quan trọng để khách hàng và các nhà đầu tư thấy được năng lực của tổ chức, doanh nghiệp và tin tưởng hợp tác.
   
  Hoặc kết bạn zalo với Ms Lan Kế Toán 0938.123.657 để được tư vấn mọi lúc mọi nơi khi cần thiết. 

   

  TẠI SAO CẦN BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM CHO DOANH NGHIỆP?

  Đó là cần thiết để báo cáo tình hình kinh doanh một năm qua cho Cơ Quan Thuế quản lý. Cũng như có các cổ đông hoặc thành viên góp vốn biết tình hình kinh doanh của công ty. Do đó việc lựa chọn đơn vị kế toán uy tín là điều cần thiết.  Vì sao bạn nên chọn Tân Thuế Việt để là đối tác tin cậy!
   
  Báo cáo tài chính là hoạt động rất quan trọng của các đơn vị, đặc biệt là doanh nghiệp. Một bản báo cáo tài chính hoàn chỉnh phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về hình thức và minh bạch về nội dung.
   
  Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ nguồn lực để có thể tự lập báo cáo tài chính. Không chỉ vậy, trong quá trình tự thực hiện, đơn vị có thể gặp lỗi sai trong trình bày hay sai sót, nhầm lẫn trong định khoản kế toán. Do vậy mà dịch vụ báo cáo tài chính được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để có bảng thông tin chuyên nghiệp và chính xác nhất.
  Chuyen Mon Cao

  Có chuyên môn cao

  Các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ lập báo cáo tài chính có năng lực nghiệp vụ cao, cách thức làm việc chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những sai sót, kịp thời tìm ra và điều chỉnh, xử lý các khoản lệch trong quá trình làm nghiệp vụ. Hơn thế nữa, đội ngũ kế toán của dịch vụ báo cáo tài chính thường xuyên cập nhật, theo dõi những thay đổi, quy định mới theo luật định.

  Trach Nhiem

  Có trách nhiệm với công việc

  Đơn vị dịch vụ lập báo cáo tài chính khi ký hợp đồng kinh tế với doanh nghiệp sẽ có tư cách pháp nhân để đứng ra chịu trách nhiệm pháp lý. Còn nếu cá nhân hoặc bộ phận nhân viên kế toán thì không có cơ sở pháp lý để quy trách nhiệm. Vì vậy trong trường hợp xảy ra sai sót, doanh nghiệp sẽ phải chịu 100% trách nhiệm nếu tự mình thực hiện hoạt động này.

  Chuyen Nghiep

  Chuyên nghiệp và chính xác cao

  Hoạt động kế toán trong một tổ chức, doanh nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng nên luôn đòi hỏi tính chính xác và chi tiết cao. Tuy vậy, không phải lúc nào kế toán cũng chính xác tuyệt đối.

  Nhân viên chúng tôi luôn được đào tạo tập huấn liên tục. Phải tìm hiểu thông tư quy định mới để làm tốt hơn cho doanh nghiệp. Đó là tiêu chí đưa ra của Ban Lãnh Đạo Kế Toán Tân Thuế Việt.

  Trong khi đó, dịch vụ báo cáo tài chính là hoạt động có tính độc lập, chuyên nghiệp và không trực thuộc tổ chức, doanh nghiệp. Chính vì thế nên khi tiếp xúc và can thiệp vào kế toán nội bộ công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có góc nhìn khách quan, trung thực, đảm bảo minh bạch hơn.

  Quý khách có thể liên hệ trực tiếp chị Lan Kế Toán ( Quản lý) để nhận báo giá chính xác nhất. Bên trên là giá tham khảo thị trường về báo cáo tài chính cuối năm.

  Kế toán Tân Thuế Việt – đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính uy tín, chuyên nghiệp

  Tân Thuế Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán như báo cáo tài chính, quyết toán thuế,… trong tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan. Bảo đảm mang đến cho các đối tác, khách hàng sự tin cậy, hài lòng và chuyên nghiệp nhất.
   
  Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn vững chắc với kinh nghiệp lâu năm, Tân Thuế Việt được khách hàng hài lòng, đánh giá cao. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ có tính bảo mật, tốc độ xử lý nhanh, tận tâm mà còn có giá thành hấp dẫn hơn nhiều đơn vị khác.
   
  Xem thêm: Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng/quý ( chúng tôi miễn phí báo cáo tài chính khi đăng ký trọn năm kế toán tháng)
   
  Đến với dịch vụ lập báo cáo tài chính Tân Thuế Việt, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo và hài lòng nhất. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ kế toán của chúng tôi xin hãy liên hệ tới số Hotline: 0938.123.657 để được hỗ trợ tốt nhất.
   
  Báo cáo tài chính là hoạt động đóng vai trò vô cùng quan trọng của nghiệp vụ kế toán trong các đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp, đặc biệt với vấn đề thuế và nguồn vốn. Dịch vụ báo cáo tài chính Tâm Thuế Việt hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ hữu ích với bạn.
   
  Rất hân hạnh phục vụ quý khách!
   
  bao cao tai chinh cuoi nam 2020, báo cáo cuối năm 2020 giá rẻ, dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm 2020, báo cáo tài chính giá rẻ
  Thông tin liên hệ 

  CÔNG TY TNHH ĐA LỘC TÀI
  DỊCH VỤ KẾ TOÁN TÂN THUẾ VIỆT

  VPGD: 143 đường Nguyễn Ảnh Thủ ( HT06), P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.
  Trụ sở chính: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn.